82 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Tủ đông Inox TDBC15M 1.5M tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện Lạnh, Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi kiennguyen3011, 23/12/20.

 1. kiennguyen3011 Member

  Tham gia ngày:
  12/7/18
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Tủ đông Inox TDBC15M 1.5M là cái bàn đông inox mặt bàn dài 1.5m mang dung tích 330 lít nhiệt độ làm mát -3℃ ~ -20℃ tiêu dùng bảo quản làm thịt cá và đồ đông lạnh.

  Mặt bàn với còn tận dụng ghi bàn chặt hay làm bàn ra đồ cho bếp và quầy bar.

  - điểm hay quan yếu nhất của tủ đông inox công nghiệp là khả năng bảo quản thực phẩm cũng như sản phẩm, cộng có chức năng khiến lạnh như các dòng tủ khác, thì điểm vượt trội của tủ đông inox đó chính là khả năng tạo ra môi trường bảo quản thực phẩm cũng như sản phẩm đông lạnh xuất sắc nhất như: nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ cho môi trường làm cho mát, áp suất.

  - ngoài ra, Tủ đông inox công nghiệp sử dụng máy nén khí công suất mạnh mẽ có khả năng duy trì nhiệt độ thích hợp ngay lúc cả tủ được mở có tần suất liên tục . Nhiệt độ bảo quản sản phẩm đông lạnh của tủ với thể cài đặt ở mức -18℃ ~ 0℃ và cũng mang thể điều khiển nhiệt độ, giúp bảo quản thực phẩm 1 bí quyết tối ưu nhất.
  - Sản phẩm tủ đông inox được cung cấp bởi Akira Việt Nam sở hữu đa dạng kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu tiêu dùng và diện tích của từng nhà hàng mà với thể chọn lựa cái tủ bảo quản với kích thước thích hợp .
  - có ngoại hình rất đẹp, sản xuất bằng inox từ trong ra ngoài, tủ đông inox công nghiệp luôn đảm bảo độ bền và cho chất lượng tốt . Ngoại hình bằng inox cũng giúp cho việc vệ sinh lau chùi bàn trở nên tiện lợi hơn.

  - Tủ đông inox công nghiệp là đồ vật điện lạnh được coi là chẳng thể thiếu trong các gian bếp của những nhà hàng, khách sạn, nhà bếp căng tin của nhà máy, xí nghiệp, trường học. Sở hữu điểm hay là dung tích lớn , thời kì khiến lạnh nhanh, nhiều khoang cất cũng như tiết kiệm điện năng, tủ lạnh công nghiệp ngày càng được tiêu dùng phổ quát trong cuộc sống đời thường.
   

Chia sẻ trang này