47 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Tin đồn phòng khám đa khoa Đại Tín ở Bình Dương lừa đảo là như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamdaitin07, 19/10/19.

 1. phongkhamdaitin07 New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thực hư phòng khám đa khoa đa khoa Đại Tín Thủ Dầu Một lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều thông tin cho rằng đa khoa Đại Tín 306 Đại Lộ Bình Dương lừa đảo khiến cho nhiều người hoang mang và lo lắng. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của các y bác sĩ tại phòng khám. Nhằm giúp bạn rõ hơn về thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo là đúng hay sai, các chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu về vấn đề này.

  Nguồn gốc tin đồn về phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo

  Hiện nay, có không ít thông tin khác nhau về phòng khám đa khoa Đại Tín. Bên cạnh những phản hồi tích cực, cũng xuất hiện rất nhiều các luồng thông tin cho rằng: đa khoa Đại Tín lừa đảo bệnh nhân. Sự xuất hiện các luồng thông tin trái chiều chỉ mang tính nhận định của cá nhân, khiến cho nhiều người khó có thể đưa ra được phán đoán đâu là chính xác. Từ đó ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh của bệnh nhân.

  Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu thì về nguồn gốc của những tin đồn phòng khám Đại Tín Thủ Dầu Một lừa đảo thì chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như:

  • Các thông tin chủ yếu xoay quanh vào chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám thông qua cảm nhận cá nhân được cho là của bệnh nhân và chưa có thông tin kiểm chứng.
  • Đánh đồng chất lượng phòng khám Đại Tín với một số phòng khám kém chất lượng khác trên địa bàn Thủ Dầu Một.
  • Lợi dụng danh tiếng của phòng khám mà đưa ra mức phí khám và điều trị chưa đúng sự thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận.
  Trên thực tế thì có nhiều bệnh nhân trước khi tới khám bệnh, có tham khảo những thông tin trên, đều có cái nhìn chưa đúng về phòng khám và ngại tới đây để điều trị, vì lý do sợ bị lừa đảo.

  Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: Nguồn gốc các thông tin lừa đảo chủ yếu xuất phát từ những phòng khám đối thủ cạnh tranh trong khu vực, sử dụng các thủ đoạn không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám Đại Tín và nhằm thu hút bệnh nhân về.
  Chính vì những lý do đó, các bác sĩ tại phòng khám đã nhiều lần lên tiếng phản đối về các thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo, nhằm giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn tính chất hoạt động và yên tâm tới đây để khám chữa bệnh.

  Bên cạnh đó, tâm lý đám đông, hội đồng, cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám hiện tại.

  Thực hư phòng khám Đại Tín lừa đảo bệnh nhân

  Để tìm hiểu thực hư thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo, các chuyên gia đã đi sâu, nghiên cứu về Đại Tín phòng khám Thủ Dầu Một và đưa ra những nhận định sau:

  Khác với nhiều luồng thông tin cho rằng: các bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn kém, thái độ không thân thiện.

  Qua buổi tiếp xúc tại với những y bác sĩ tại phòng khám Đại Tín, chúng tôi xác định được các bác sĩ ở đây đều là những người có trình độ chuyên cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chân thành và tận tụy.

  Vậy thực hư phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về những thông tin trên và cùng với chúng tôi góp phần bảo vệ những phòng khám uy tín, chất lượng trước nhưng thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh.
  Nếu bạn còn vấn đề nào thắc mắc, có thể liên hệ về số 02743685999 hoặc 0916.773.704 để được tư vấn bởi các chuyên gia nhé.
   

Chia sẻ trang này