17 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Thu mua máy phát điện cũ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi banmayphatdien, 8/5/20.

 1. banmayphatdien New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thu mua mkể cả máy phát đã hỏng hóc, công suất nhỏ đến công suất lớn, máy chạy dầu, máy chạy xăng, máy phát 3 pha, máy phát 1 pha. Quý khách hàng có máy phát điện cũ không sử dụng đến cần thanh lý giá cao hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê, sửa chữa máy phát điện các loại. Ngoài ra công ty còn có dịch vụ thu mua máy phát điện cũ các loại, mua máy phát điện thanh lý với giá cao nhất để người bán không bị thiệt thòi. Với đội ngũ kỹ sư chuyên đánh giá chất lượng các loại máy phát điện thanh lý từ đó đưa ra mức giá phù hợp nhất.
  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt máy phát điện ,sửa chữa ,bảo trì bảo dưỡng máy phát điện ,cho thuê máy phát điện đồng thời công ty chúng tôi cũng có dịch vụ ,thu mua máy phát điện cũ ,máy phát điện đã qua sử dụng. Qúy khách hàng ,cá nhân ,tổ chức ,cơ quan, xí nghiệp nhà máy cần thanh lý máy phát điện cũ,máy phát điện đã qua sử dụng,hoặc máy phát điện hỏng hóc hư hại .
  Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên thu mua máy phát điện thanh lý,máy phát điện đã qua sử dụng với giá cao nhất .Với đội ngũ kỹ thuật ,chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ đến tận nơi để thẩm định đúng chất lượng ,giá trị của máy phát điện mà quý khách cần thanh lý.
  Giá cả máy phát điện cũ cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào hiện trạng của máy, công suất máy phát, xuất xứ máy, năm sản xuất máy, nhãn hiệu máy phát điện. Hầu hết các thông tin này của máy phát điện cần thanh lý người tiêu dùng không nắm bắt được hết nên khó định giá được hết giá trị của máy phát điện cũ thanh lý.
  Vì vậy khách hàng muốn thanh lý máy phát điện được giá cao hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ thẩm định máy phát điện chuyên nghiệp đảm bảo quý khách không bị ép giá, hay phải thanh lý với giá thấp.
  Hãy liên hệ với chúng tôi :
  ĐT: 0906.247.366 - phục vụ 24/7
  Email : mayphat.vnn@gmail.com

  Website: http://muabanmayphatdien.com.vn/
  Kho máy: Thanh Trì, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này