269 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Thông tin về hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh' bắt đầu bởi hongtham, 25/1/19.

 1. hongtham New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Hồ sơ là điều kiện cần để thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 ngoài việc đáp ứng yêu cầu tuyển sinh

  [​IMG]

  Ngành Điều dưỡng được xem là ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Để nắm bắt cơ hội, người học cần không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông lên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y dược HCM thông báo Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2019 với điều kiện người học cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (trường hợp này học viên cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng).

  Nhằm giúp thí sinh thuận tiện trong việc đăng ký học, Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 và thủ tục đăng ký học như sau.

  Hồ sơ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

  Học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng Y dược HCM với các loại giấy tờ như sau:

  Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường
  Chứng chỉ chuyển đổi ngành dự tuyển đối với thí sinh liên thông trái ngành.
  Bằng tốt nghiệp trung cấp Y Dược có công chứng
  Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh
  04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  02 Bản bằng tốt nghiệp THPT
  Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019: Cao đẳng y dược Sài Gòn tiến hành nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Do vậy khi có nhu cầu học thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về nhà trường.

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mở rộng cơ hội việc làm

  Kết thúc chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ được Cao đẳng Y dược HCM cấp bằng chính quy có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế...trên cả nước. Cơ hội việc làm sau khi học xong Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn rất lớn bởi ngành Điều dưỡng đang rất khan hiếm nguồn nhân lực. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường cao đẳng y dược sài gòn bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm và mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, hiện nay trường đang là thu hút được rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.
   

Chia sẻ trang này