188 người đọc, 0 người trả lời bài viết

thắt lưng da cá sấu chính hãng

Thảo luận trong 'Đồng Hồ, Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi Nguyễn Quang Sáng, 13/1/20.

 1. Nguyễn Quang Sáng New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giá trị của một tấm da cá sấu thuộc được đánh giá dựa theo 2 tiêu chuẩn kích thước và diện tích bị hư hỏng của tấm da. Kích thước được đo bằng đơn vị cen-ti-mét và được đo tại điểm rộng nhất tại bụng cá sấu, còn về diện tích bị hư hại được chia ra thành vài loại từ những tấm da còn vẹn nguyên tới những tấm giá có mức độ hư hại từ ít tới nhiều. chiều dài lớn, bề mặt tấm da nguyên vẹn rất hiếm để chọn sắm cần chúng được dành để làm các phụ kiện thời trang cao cấp yêu cầu cao, qua một thời kì chế tác một số các tiêu chuẩn về kích tấc về tấm da cá sấu cũng đã được tiêu chuẩn hóa để tạo ra các sản phẩm biệt lập cho từng kích cỡ tấm da. Từ 32-35cm được dùng làm các đôi boost hay giày; từ 35-39cm được dùng làm túi xách, áo khoác hay nội thất xe hơi; từ 40-44cm sử dụng làm túi xách,áo khoác, bọc yêb xe mô-tô, làm yên ngựa; từ 45-49cm có thể tiêu dùng làm dây thắt lưng, áo khoác; trên 50cm có thể dùng để bọc đồ nội thất hoặc làm thành các mẫu vali cất quần áo.

  [​IMG]
  Những kích thước trên là những tiêu chuẩn phù hợp để sản xuất ra vật dụng thời trang lý tưởng. nhưng đối với các tấm da mang kích thước trên 40cm nhưng chừng độ hư hỏng của bề mặt da thì một lựa tìm tuyệt vời chúng ta có thể dùng chúng để chế tạo dây nịt vì chúng có thể được làm bằng nhiều dải nối. Với cách chế tác tiện lợi này, cái thắt lưng da cá sấu nối dây là loại phổ biến hơn trên thị trường, vẫn giữ được vẻ đẹp hoang dã tự nhiên nhưng giá cả lại thấp hơn các loại thắt lưng nguyên bản.

  [​IMG]
  Dây thắt lưng da cá sấu hoặc được làm từ phần da mặt bụng hoặc được làm từ phần da mặt lưng. Dù được làm từ phần nào thì sản phẩm cũng mang sự sang trọng, quí phái, thứ hạng cho người dùng. Hiện nay những dòng thắt lưng da cá sấu với 2 thiết kế bản 3,5cm và bản 4cm dành cho nam, kích tấc vừa phải dễ dàng tiêu dùng cho các dòng quần mà không cần sợ quá to hay quá nhỏ. Thắt lưng bản 3,5cm là 1 kích cỡ vừa phải nằm giữa bản dây lưng và thắt lưng bản nhỏ nên là một lựa mua an toàn vô cùng dễ dàng phối được với đa số chiếc quần như:quần tây, quần jean, quần kaki, kể cả các quần với phong cách hiện đại…Một gợi ý là đối sở hữu những bạn cao mà gầy cái dây lưng bản 4cm sẽ giúp cho bạn trông với vẻ bớt gầy, còn đối sở hữu bạn với thân hình bậm bạp dây lưng bản 3,5cm giúp bạn trông cao hơn. Không chỉ có các kích thước ưa thích và mrfourfashion còn có rộng rãi ngoại hình độc đáo, quyến rũ hãy đến để lựa tậu các gì bạn thích.
   

Chia sẻ trang này