92 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Những sai lầm chí mạng khi tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Đồ Điện Tử' bắt đầu bởi watersky, 24/11/18.

 1. watersky New Member

  Tham gia ngày:
  25/9/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Những sai lầm chí mạng khi tổ chức sự kiện


  Khi tổ chức sự kiện việc luôn phải đối mặt với những khó khăn được xem là điều hiển nhiên mà bất cứ đơn vị nào cũng không được khinh suất. Khi một sự kiện muốn thành công cần phải có được sự chuẩn bị chu đáo nhất về tất cả mọi mặt, tuy nhiên chỉ cần mắc phải một trong các sai lầm sau đây thì xem như sự kiện của bạn nhẹ thì bị khách hàng than phiền, hai là coi như bỏ sông bỏ bể.
  Không có phương án dự phòng
  Bất cứ kế hoạch nào cũng cần có “plan B”, là “back up plan”, phương án dự phòng. Cái tên nói lên tất cả, đây là phương án giúp bạn có thể đối phó ngay trước những tình huống đột xuất vượt ngoài tầm kiểm soát. Việc lên kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết, cũng như có kế hoạch dự phòng là điều hết sức quan trọng giúp các doanh nghiệp có thể lường trước được những rủi ro và giúp sự kiện được diễn ra theo đúng trình tự cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp nhất.
  Tuy nhiên, để có thể hoạch định và chuẩn bị các phương án dự phòng thì đòi hỏi người tổ chức sự kiện phải giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Do vậy, nếu không thật sự am hiểu về quá trình tổ chức sự kiện thì tốt nhất doanh nghiệp nên chọn thuê một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp thực hiện quá trình này.

  [​IMG]
  Ý tưởng lỗi thời hoặc không phù hợp với nội dung chương trình
  Ở bất cứ việc gì, ý tưởng được xem là khởi nguồn của mọi thứ. Bạn sẽ phải làm gì, nên làm như thế nào, sắp đặt ra sao … tất cả đều phải dựa trên một ý tưởng thô. Có không ít những người tham dự sự kiện mang ý tưởng độc đáo muốn lấy ý tưởng về ứng dụng cho công ty mình, hoặc lấy một ý tưởng kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, đem cái A lắp vào cái B, rồi tổ chức các sự kiện với ý tưởng này định kỳ vào mỗi năm. Điều này là hoàn toàn sai lầm mà doanh nghiệp bạn cần tránh nếu không muốn sự kiện thất bại.
  Có thể nói mỗi sự kiện khi được tổ chức luôn cần có một ý tưởng mới độc đáo, sáng tạo và phù hợp với doanh nghiệp, cũng như phải tạo được một phong cách riêng thì sự kiện mới có thể thu hút được công chúng. Vì thế đây được xem là thách thức không nhỏ cho doanh nghiệp khi muốn tổ chức sự kiện. Mới nói, ý tưởng là sự khởi nguồn, đầu phải xuôi thì đuôi mới lọt.
  [​IMG]

  Trang thiết bị không đồng bộ, âm thanh ánh sáng “lỗi kĩ thuật”
  Cuối cùng là khó khăn lớn nhất mà các doanh nghiệp cũng cần biết để cân nhắc phương án xử lý phù hợp là việc lắp ghép trang thiết bị không được đồng bộ. Thông thường đối với tất cả các sự kiện thì việc thuê trang thiết bị là điều rất phổ biến, song nếu không tìm hiểu kỹ cũng như giám sát quá trình này rất dễ xảy ra tình trạng trang thiết bị không đồng bộ hoặc gặp sai sót. Thử tưởng tượng khi chương trình bắt đầu, thiết bị âm thanh không hoạt động thì sự kiện của bạn sẽ biến thành một vở kịch câm. Tệ hại không kém là thiết bị ánh sáng, hình ảnh bị trục trặc, tất cả chỉ là một màn đêm có nhạc, mà khách hàng lại không phải đến nghe nhạc thính phòng.
  Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian, làm tăng cao chi phí và thậm chí là làm gián đoạn sự kiện. Do vậy, nếu phải thuê thiết bị, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về những thiết bị nào cần thuê, việc lắp đặt, vận chuyển thiết bị như thế nào, đừng quên xác nhận tình trạng thiết bị có tốt không, đồng thời nhà cung cấp trang thiết bị cũng cần phải là đơn vị uy tín, để đảm bảo sự kiện luôn diễn ra đúng tiến độ và thành công.
  [​IMG]
  Công ty Hoàng Trần hân hạnh là đơn vị giải quyết tất cả vấn đề trên và đảm bảo không gặp bất cứ sự cố nào.
  Là đơn vị cung cấp thiết bị:
  cho thuê màn hình ghép/videowall, cho thuê tivi LCD, laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ... những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng cho thuê chất lượng, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  [​IMG]

  Quý khách hàng có nhu cầu thuê màn hình ghép/videowall, cho thuê tivi LCD, laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
  - Email : hoangtran@hoangtran.vn
  - Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
  - Fanpage : acebook.com/thuemanhinhcamung
   

Chia sẻ trang này