155 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Mặt Kính Mới Điện Thoại Iphone 12 Có Gì Đặc Biệt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi SEO_ELIPSPORT, 3/11/20.

 1. SEO_ELIPSPORT New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mặt kính Iphone 12 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh thể nano và thủy tinh, giúp cho kính Ceramic Shield có thể giảm trầy xước và bền hơn. Khả năng chống rơi hơn gấp 4 lần so với các dòng Iphone trước, hiệu suất quang học cũng sẽ tốt hơn.

  Mặt kính Ceramic Shield được sản xuất bởi hãng Corning Incorporated. Công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ, chuyên về các công nghệ liên quan đến quang học tiên tiến.

  Thực chất Ceramic Shield là các tinh thể nano gốm được nhúng vào thủy tinh bằng quy trình sản xuất kết tinh ở nhiệt độ cao vô cùng tinh vi. Sự đan xen của các tinh thể này giúp làm lệch hướng và giảm thiểu các vết nứt, mảnh vụn của màn hình.

  Bằng cách tăng cường sức mạnh cho kính bằng cách trao đổi ion. Hãng Corning đã tăng kích thước của các hạt ion để tạo ra cấu trúc cứng hơn, giúp có thể kết chặt thủy tinh với nhau trong những trường hợp bị hư hỏng và giảm mức độ trầy xước. Theo Corning: “mặt kính Ceramic Shield cứng hơn bất kỳ loại điện thoại thông minh trên thị trường”.

  Tuy nhiên, gốm lại không có độ trong suốt tốt như là thủy tinh. Trước đây kính gốm thường chỉ được sử dụng để thiết kế mặt sau của điện thoại như trên Samsung Galaxy S10 Plus.

  Khắc phục nhược điểm này, mặt kính Ceramic Shield đã đặc biệt trang bị các tinh thể gốm nhỏ hơn bước sóng ánh sáng. Nên mặt kính sẽ có độ trong suốt rất cao, hoàn toàn phù hợp để làm màn hình cho iPhone 12.

  Đây là những tìm hiểu của chúng tôi về mặt kính Iphone 12. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nguồn thanh thảo: trang tin tức - máy móc thiết bị
   

Chia sẻ trang này