27 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Kính bảo hộ Kings KY713

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Bhlđ ECO3D, 7/8/20.

 1. Bhlđ ECO3D New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Kính bảo hộ KY713 thương hiệu King's có tròng kính bằng polycarbonate chống va đập, chống vỡ vụn và chặn đến 99% tia cực tím gây hại cho mắt. Sản phẩm đạt chứng nhận ANSI Z87.1.

  [​IMG]

  Cũng như các loại kính bảo hộ khác của King's thì kính KY713 cũng được làm từ chất liệu Polycarbonate. Đây là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo với ưu điểm dễ gia công, chống va đập và chống vỡ vụn.
  Tròng kính polycarbonate có nhiều đặc tính vượt trội hơn tròng kính thủy tinh và nhựa CR-39, đặc biệt là khả năng chống va đập, chống vỡ vụn và chặn tia UV. Tròng kính polycarbonate có khả năng chặn 100%% tia UV. Trọng lượng nhẹ cũng là một ưu điểm của tròng kính polycarbonate so với thủy tinh và nhựa CR-39.
  Tuy nhiên nó cũng có một số khuyết điểm đó là chi phí sản xuất cao hơn tròng kính thủy tinh và nhựa CR-39. Dễ trầy (vì vậy thường được phủ một lớp chống trầy) va khả năng quang học kém hơn thủy tinh và nhựa CR-39.
  Theo tiêu chuẩn EN 166 thì tròng kính của KY713 thuộc loại kính quang học class 1 chất lượng quang học cao thích hợp cho việc đeo thường xuyên. Số đo diop ± 0.06 không gây nhức mắt.
   

Chia sẻ trang này