103 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Khu đô thị cao cấp Ciputra Hà Nội

Thảo luận trong 'Cho Thuê Biệt Thự, Liền Kề, Phân Lô' bắt đầu bởi kienalpha2019, 13/2/20.

 1. kienalpha2019 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ BIỆT THỰ DÃY D KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA
  Biêt thự Ciputra khu D thuộc giai đoạn 1 của khu đô thị Ciputra được thiết kế qui hoạch nằm dọc tuyến đường đôi nhìn sang trường Quốc tế UNIS ( United Nation International School ). Nếu quí khách di chuyển từ đường Lạc Long Quân hay đường Võ Chí Công thì ngay cổng vào đầu tiên trên đường Nguyễn Hoàng Tôn đi vào bên tay Trái sẽ nhìn thấy biệt thự khu D.

  Biệt thự Ciputra khu D gồm các dãy D1, D2, D3, D4 và D5 được thiết kế với diện tích và kiến trúc khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan từng dãy để quí khách tham khảo.

  BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY D1
  Biệt thự Ciputra dãy D1 gồm 2 dãy thiết kế quay lưng vào nhau. Dãy nhìn ra đường Nguyễn Hoàng Tôn có của chính là hướng Nam ghé Tây và dãy nhìn về phía trường UNIS có cửa chính là hướng Bắc ghé Đông. Cả hai dãy này đều là đường nội bộ nên khá yên tĩnh, đi lại cũng rất thuận lợi. Dãy nhìn ra đường Nguyễn Hoàng Tôn chỉ có một bên là biệt thự nhìn sang khu vực dân cư nên có lợi thế là thoáng và đỗ xe khá thoải mái.

  [​IMG]

  BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY D2
  Biệt thự Ciputra dãy D2 gồm 2 dãy thiết kế quay lưng vào nhau. Một dãy là mặt đường đôi nhìn thẳng sang trường UNIS có hướng của chính là hướng Bắc ghé Đông. Nhiều người thích dãy D2 mặt đường chính với lý do là thoáng, đi lại thuận tiện. Dãy còn lại có hướng của chính là Nam ghé Tây đường nội bộ và nhìn sang dãy D1.

  [​IMG]

  kien@alphahousing.vn
  0985499916
   

Chia sẻ trang này