9 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Khi nào nên mua robot hút bụi thông minh?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Quỳnh Như 18, 30/6/20.

 1. Quỳnh Như 18 Member

  Tham gia ngày:
  19/2/20
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Có nên mua Robot hút bụi thông minh hay không. Thật sự là một câu hỏi khá là hóc búa cho những người dùng mới bắt đầu tìm hiểu thị trường này. Robot hút bụi chỉ mới được phổ biến ở Việt Nam.

  Khi nào nên mua Robot hút bụi?

  Trước khi bạn đưa ra quyết định có nên hay không nên mua robot hút bụi. Tôi muốn bạn phân biệt rõ giữa robot hút bụi và robot hút bụi thong minh. Đây là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên vẫn có một số người nhầm lẫn giữa hai khái niệm nay. Có thể hiểu một cách đơn giản thế này:

  - Robot hút bụi là dòng máy chuyên dùng để làm sạch nhà cửa. Tuy nhiên vẫn còn cần đến sự trợ giúp của con người. Trong điều kiện không gian nhỏ thì Robot hút bụi sẽ là giải pháp tối ưu. Còn trong một khu vực rộng lớn thì việc hút bụi nhà cửa này sẽ làm cho bạn mất không ít công sức.

  - Còn về robot hút bụi thông minh thì là một bước cải tiến mới của khoa học kĩ thuật. Giờ đây, bạn không còn cần phải cầm theo chiếc chổi quét đi xung quanh nhà nữa. Mọi việc bạn cần làm lúc này chỉ đơn giản là lên sẵn lịch trình dọn dẹp và ấn nút. Robot hút bụi thông minh sẽ thay bạn dọn dẹp mọi ngóc ngách của căn phòng. Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh để làm những công việc khác quan trọng hơn

  Robot hút bụi thông minh ra đời để giải quyết những vấn đề liên quan đến vệ sinh nhà cửa cho bạn. Hạn chế tối đa bụi bẩn ở những khu vực mà chổi quét thông thường rất khó để với tới. Hiện nay, Robot hút bụi thông minh ra đời để nhằm khắc phục những yếu điểm của robot hút bụi.

  [​IMG]

  Cần lưu ý gì khi chọn robot hút bụi thông minh?

  1. Hiệu quả hút mạnh, sạch

  Cải tiến hơn nhiều so với robot hút bụi truyền thống, hầu hết tất cả các robot hút bụi thông minh có chế độ hút bụi mạnh và sạch hơn. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm rằng lượng bụi, tóc hay các mảnh vụn khác mà các thiết bị này hút được nhiều hơn, mạnh hơn,… giúp cho nơi mà bạn đã áp dụng thiết bị trở nên sạch sẽ và phù hợp với nhu cầu dọn dẹp của bạn.

  2. Có thể di chuyển né chướng ngại vật giúp thao tác dễ hơn

  Hiện nay, nhiều thiết bị hút bụi làm sạch nhà được thiết kế giúp bạn dễ dàng di chuyển để tránh các chướng ngại vật hay các vật dụng khác trong nhà như là kiểu thiết kế bàn chải xoay dễ dàng, bộ lọc liên kết phần tiếp xúc linh hoạt,…

  Đó là kiểu thiết kế tiện lợi giúp sản phẩm có thể mang lại hiệu quả hút bụi sạch mà vẫn dễ dàng di chuyển hầu hết tại các nơi bạn thường hay đặt đồ dùng như: chân bàn, chân ghế, dưới giường, kệ để giày dép,… ghế dài và bàn, vì vậy bạn không phải sắp xếp lại đồ đạc.

  Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Robot Hút Bụi tại https://robothutbui.net

  Liên hệ đặt hàng tại Trung tâm Robot hút bụi:

  Địa chỉ: 24 Rạch Bùng Binh, phường 10, quận 3, TPHCM.

  Chi nhánh: 632 Lê Hồng Phong phường 10, quận 10, TPHCM.

  Điện thoại: 0907.9988.38 - 0907.9988.38

  Website: robothutbui.net
   

Chia sẻ trang này