2,271 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi sxconthach, 24/9/19.

 1. sxconthach New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được sử dụng phổ biến hơn nếu phải so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn do đặc điểm an toàn & tiện lợi. Sản xuất & kinh doanh cồn khô & cồn thạch đối với những người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn một cách thực tiễn cách thức sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho các bạn miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng như: nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm và nước lau kiếng,...

  Vui lòng Liên hệ Số đt & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng vì thế rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại & gây cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

  Những đầu tư ban đầu dành cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10 hoặc 20 triệu, diện tích khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 1 - 2 trăm triệu để sản xuất với quy mô to.

  Cách thức làm Cồn Khô

  Phương pháp làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt & không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình làm. trang thiết bị & nguyên liệu làm đơn giản, chỉ cần gia công ở những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị tự tay sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô với các thiết bị và hóa chất đã được chính tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel là 5 triệu.

  Vui lòng gọi Sđt hay Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
   

Chia sẻ trang này