8 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Hướng dẫn bảo quản cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé bền đẹp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi playwoodseo, 21/5/20.

 1. playwoodseo New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/20
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Để bảo quản cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé mầm non bền đẹp, cho các bé luôn luôn có những phút giây vui chơi cùng nhau an toàn và vui vẻ nhất mỗi khi tới trường. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này cùng Playwood.vn.
  vận động liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời cho trẻ em thường được sử dụng tại sân trường mầm non, sân chơi công cộng ngoài trời trẻ em, sân chơi ngoài trời tại khu chung cư, khu đô thị. Sản phẩm được lắp đặt và sử dụng ngoài trời chính vì vậy, sản phẩm phải chịu nhiều tác động từ điều kiện thời tiết ngoài trời như mưa, nắng, gió. Chính vì vậy, việc bảo quản sản phẩm là điều hết sức quan trọng.
  Lựa chọn sản phẩm có chất liệu tốt, sản xuất đảm bảo chất lượng cao.

  Bất kỳ sản phẩm nào để bền đẹp, lâu dài thì chất liệu phải tốt, đảm bảo. Sản xuất phải đúng quy trình, bảo đảm chất lượng trước khi đưa tới tay khách hàng. Chính vì vậy, khi chọn mua sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cũng phải kỹ càng, các chất liệu phải được xử lý tốt đảm bảo chất lượng, khi lắp đặt đảm bảo chắc chắn, đúng kỹ thuật.
  [​IMG]
  Lên kế hoạch bảo quản sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời

  Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời thường được sử dụng các chất liệu: Gỗ tự nhiên, sắt, nhựa… Các chất liệu này đã được xử lý đạt chuẩn, chịu được tác động từ điều kiện thời tiết ngoài trời. Nhưng trong quá trình sử dụng vẫn không trách được những tác động và làm cho chất lượng đi xuống.
  Bạn cần lập lịch kiểm tra, bảo quản sản phẩm theo tuần hoặc theo tháng. Mỗi lần đến lịch cần kiểm tra về độ an toàn của bộ sản phẩm, chất lượng vật liệu, nếu có lỗi ở đâu cần khắc phục, xử lý ngay giúp sản phẩm đạt lại được chất lượng như ban đầu.
  Lau chùi và vệ sinh bộ sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời theo lịch, giúp sản phẩm luôn sạch sẽ cho các bé vui chơi an toàn.
  Nên che chắn cơ bản cho bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời.
  Để tăng tuổi thọ của bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời, giảm bớt tác động của điều kiện thời tiết tới bộ sản phẩm. Bạn nên thiết lập mái che chắn cho bộ sản phẩm, mái che đơn giản như bạt, tấm nhựa…
  Đây là một gới ý rất hay cho các bạn, bởi với phương án này không quá khó để tạo ra mái che cho bộ sản phẩm, nhưng lại bảo quản được bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời được lâu hơn, tốt hơn, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư tốt nhất.
  [​IMG]
  Chọn mua sản phẩm đảm bảo chất lượng, có thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn.

  Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng, Playwood.vn khuyên các bạn nên chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín, có thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn và uy tín, chuyên nghiệp nhất.
  Trên đây là những ý tưởng giúp bạn dễ dàng bảo quản bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời luôn bền đẹp, an toàn và sạch sẽ cho các bé vui chơi an toàn, vui vẻ nhất.
  Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, cầu trượt liên hoàn trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này