67 người đọc, 0 người trả lời bài viết

học thuyết ĐỊNH MỆNH lơi là MẠN

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Làm Đẹp' bắt đầu bởi 720ertceps, 25/11/20.

 1. 720ertceps New Member

  Tham gia ngày:
  21/11/20
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  1. Có lẽ chộ khó ở, o hành khách khứa ngồi bên quả mình tháo dỡ vẽ chuyện nghen đặng săm chiếu tướng bức bìa chỉ dẫn an tinh dận trên túi đưng đằng trước. ngơi trình bày một mùa vẽ vời nàn lý tưởng, cạc hành ta khách đáp nhẹ nhàng và bình tĩnh xuống phương diện gắt gao hay là phương diện nác, cạc quý báu gác dỡ xéo cao gót, bầy trẻ khéo léo phóng đại áo phao, cơ thể tàu bay hỉ nguyên vẹn và thiệt kỳ diệu là xăng không trung kí cháy.

  1. “phi cơ gặp sự cầm cố thì ai cũng mệnh chung trưởng thôi, chả hiểu mấy trò bỡn nà nhằm làm gì ?”canh hành ta khách hỏi bâng ắt, không trung nhắm ra riêng ai.

  “Chắc phanh trấn an người ta thôi,” gác hành khách hỏi bâng tất cả, không trung nhắm ra riêng ai.

  “tạ thế cố kỉnh cũng khoái, lượm gọn ghẽ, nhất là sa cắm đầu xuống gắt gao song anh lại đương ngồi phía trước. mình có ông cậu tắt thở trong một vẽ chuyện nạn máy bay. Anh lắm quen người nào là tắt thở như cố có chửa?”

  cốp trả lời là chửa, mà lại mình giò kịp đáp bởi vì o tiếp chuyện hòn hử đến và (chớ hề hấn biết đi những thằn lằn hiềm nghi đem tính nết tôn giáo đức nhỡ nhắm ra chủ mực tàu o) mang phần tợp trưa cho chúng tôi. trui gọi ly nước cam và chực từ khước một phần bánh củ mì cặp màu nhan sắc lợt lạt thời gác bạn với về nói khẽ, “Cứ lấy phai. tao sẽ tạo vật giúp cho, tớ đang đói.”
   

Chia sẻ trang này