59 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Hỗ trợ khám ngoài giờ ở phòng khám đa Khoa Đại Tín Thủ Dầu Một

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamdaitin07, 20/10/19.

 1. phongkhamdaitin07 New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, trong địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận có rất nhiều phòng khám, trung tâm y tế hoạt động nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Trong đó phòng khám đa khoa Đại Tín là một trong những phòng khám tiêu biểu nhận được sự quan tâm của cộng đồng người dân tại đây.

  Khám chữa bệnh tại đa khoa Đại Tín Bình Dương

  Tuy nhiên, với số lượng người bệnh lúc nào cũng nhiều thì tình trạng quá tải diễn ra khá phổ biến, nên việc lựa chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín chất lượng để người dân gửi gắm tình hình sức khỏe là điều không dễ dàng đối với người bệnh.

  Do đó sự ra đời của các phòng khám ngoài giờ là một điều rất cần thiết, điển hình có phòng khám đa khoa Đại Tín là một trong những phòng khám uy tín chất lượng nhất tại khu vực tỉnh Bình Dương chuyên về các bệnh: nam khoa, phụ khoa, bệnh da liễu, bệnh trĩ, bệnh lậu, sùi mào gà, tai mũi họng….

  Trong thời gian hoạt động phòng khám đã hỗ trợ chữa trị thành công nhiều căn bệnh khó nói, bệnh nguy hiểm... mang đến sự an tâm cho những bệnh nhân khi đến điều trị tại đây.

  Khám ngoài giờ tại Phòng khám đa khoa Đại Tín

  Do tính chất công việc khá bận của phần đông người dân sinh sống tại nơi đây, nên Phòng khám đa khoa Đại Tín tọa lạc tại địa chỉ 306 Đại Lộ Bình Dương, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương đã nhận thấy nhu cầu cần hỗ trợ dịch vụ chăm sóc sức khỏe thêm vào những khung giờ sau giờ hành chính để thuận tiện cho người dân có thể an tâm đến thăm khám mà không phải lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

  Để khẳng định mình là một phòng khám uy tín, chất lượng nhất trong khu vực tỉnh Bình Dương, thì phòng khám đa khoa Đại Tín luôn không ngừng cải tiến mang đến cho người bệnh những điều kiện khám chữa bệnh phù hợp nhất theo điều kiện của khách hàng.

  Người bệnh có thể chủ động sắp xếp công việc của bản thân và thời gian để đi khám chữa bệnh dễ dàng, tạo sự thuận tiện cho công việc cũng như an tâm hơn về sức khỏe.

  Việc lựa chọn thăm khám sau giờ hành chính còn giúp cho quá trình thăm khám, xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bệnh nhân.

  Tránh được tình trạng đợi chờ quá lâu khi chờ đến lượt thăm khám trong khung giờ giờ hành chính.

  Người bệnh có thể đến thăm khám và chữa trị các bệnh lý vào thời gian từ 8h-20h các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, Tết.

  Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Đại Tín còn áp dụng chính sách đặt hẹn thăm khám online, hoặc có thể gọi về hotline số 0916773704. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn thăm khám cùng những yêu cầu cụ thể về ngày, giờ bằng cách nhấn vào tư vấn trực tuyến trên website. Điều này giúp bệnh nhân không phải gặp tình trạng ngồi chờ đợi lâu khi đến khám chữa bệnh.
   

Chia sẻ trang này