206 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Đồng hồ chơi xóc đĩa bịp mới nhất | Chơi xóc đĩa bịp

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi xocdiabip, 21/1/19.

?

thích con gì

 1. con chó

  0 phiếu
  0.0%
 2. con mèo

  0 phiếu
  0.0%
 1. xocdiabip New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Xóc đĩa bịp mới nhất - Chuyên bán đồ xóc đĩa bịp giá rẻ 2019 - Cung cấp các dụng cụ xóc đĩa bịp thời công nghệ mới uy tín và chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay – đồng hồ xóc đĩa bịp

  Hiện nay có rất nhiều thủ thuật bài bịp đánh lừa người chơi. Những anh em chơi Xóc đĩa cần tỉnh táo trước dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay đó là dùng điện thoại xóc lướt. Và ở video dưới đây còn giới thiệu thêm một số thủ thuật xóc đĩa bịp khác. Bộ dụng cụ xóc lướt điện thoại gồm bộ quân xóc, điện thoại, quân từ báo rung. Khi xóc bắt buộc xóc lướt qua điện thoại, sau đó bộ phận báo rung được để trong người sẽ báo rung là lẻ, không rung là chẵn.
  Admin đăng tin này để cảnh báo anh em cẩn thận khi chơi xóc đĩa offline, tránh bị lừa chứ không khuyến khích anh em chơi xóc đĩa bịp. Bài này chủ yếu để các bạn bổ sung kinh nghiệm xóc đĩa cho riêng mình.

  thăm quan channel để tìm nhiều hơn về xóc đĩa bịp


  Giới thiệu về cảm ứng ống kép sạc điện mới nhất 2019

  Kiểu dáng của ống cảm ứng siêu nhỏ. Trang thiết bị kiểu dáng của đồ đánh xóc đĩa bịp ống cảm ứng sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, nhẹ nhưng mang lại hiệu quả rất cao khi chơi xóc đĩa.
  Và được công nhận là một trong những thiết bị đồ chơi cờ bạc bịp hot không thể thiếu mỗi khi bạn tham gia chơi. Hiện sản phẩm này được phân phối trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng, chuẩn, an toàn và chế độ bảo hành tốt nhất.  Sản phẩm bao gồm

  1 ống cảm ứng sạc điện tiện lợi
  1 bộ quân cảm ứng không tang
  1 bọc chì bảo quản quân
  Cách thức chơi Ống cảm ứng số thế hệ 2019  Chỉ cần đưa bộ quân không tang vào trận là có thể chiến thắng 100%.
  Ống có thể cài ở trước ngực, hoặc ống chân (miễn cao hơn quân vị )
  Ống đo điện tích của quân và rung từ 1-5 nhịp ( nhanh, chậm, đều, giật …) cảm ứng cảm nhận đánh cả Vị. Ví dụ ( 3 đen, 3 trắng, tứ đen, tứ trắng, sấp đôi ) đều có nhịp rung khách nhau. Chỉ cần tập 15 phút là có thể chơi được.
  Lưu ý: khoảng cách từ ống đến quân từ 1,2m quay đầu, quân phải bảo quản trong tủ lạnh, gói chì. Ống sau khi chơi cất xa quân.
   

Chia sẻ trang này