102 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Đồ thờ bằng đồng đẹp tại Đồ đồng Phúc Tường

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phuctuong, 14/1/20.

 1. phuctuong New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau: bát hương, lư đồng, hạc thờ, hai chân nến, hoành phi câu đối, mâm bồng, nậm rượu và ngai chén, ống hương, chóe thơ, lọ hoa, đèn thờ… Những sản phẩm đều mang ý nghĩa tâm linh khác nhau nhưng đều phục vụ mục đích chung là trang trí cho không gian thờ cúng, thờ phụng tổ tiên.
  Hình ảnh đồ thờ đẹp bằng đồng
  [​IMG]
  Một số sản phẩm chính trên ban thờ quan trọng thường có như: Bộ tam sự, bộ ngũ sự - gồm các sản phẩm chính là: đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến. Bộ tam sự sẽ gồm 3 món: 1 đỉnh + 2 hạc hoặc 2 chân nến; bộ ngũ sự gồm: 1 đỉnh + 2 hạc + 2 chân nến. Những sản phẩm đồ thờ bằng đồng chính giúp ban thờ trở lên sang trọng, linh thiêng, mang lại may mắn, cầu được ước thấy cho gia chủ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là giá trị và sự sống còn”. Đồ thờ bằng đồng cũng là một trong những sản phẩm đồ đồng được các nghệ nhân của Phúc Tường chú trọng. Chúng tôi luôn tự hào với các sản phẩm đồ đồng đẹp và tinh xảo: đồ thờ cúng đài loan cao cấp; đồ thờ cúng đồng Đại Bái; đồ thờ Ý Yên Nam Định; ngai thờ đẹp… Với nhiều mầu sắc, mẫu mã, kích thước phù hợp với mọi không gian thờ cúng. Từ những sản phẩm đỉnh đồng cuốn thư, dơi ngũ phúc, song long chầu nguyệt bằng đồng vàng, đồng đỏ, khảm tam khí, ngũ sắc… chúng tôi đều cung cấp nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng vs giá cả phải chăng nhất thị trường.
  Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm đồ đồng thờ cúng bằng đồng. Xin vui lòng liên hệ:
  ĐỒ ĐỒNG PHÚC TƯỜNG – 352 TÂY SƠN, HÀ NỘI
  Hotline: 0915150991
  Website: dodongthocungvn
  FB: fb.com/dodongthocung.vn
   

Chia sẻ trang này