27 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Dịch vụ SEO LADIGI - Dịch vụ SEO Website giá rẻ TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi marketingdoanhnghiep, 23/2/21.

 1. marketingdoanhnghiep New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/21
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Từ khóa trong seo chính là một truy tìm mà người dùng lên công cụ cỡ (Google, Yahoo, Bing,...) để thực hiện một action của mình. Ví dụ, tôi là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Online, đang xây dựng website nhưng nội dung thì chưa có, cần tìm một đơn vị chuyên nhận viết bài bán hàng salepage để phát triển kinh doanh Online thì bạn sẽ lên Google và search “viết bài bán hàng salepage”.

  1. Từ khóa trong SEO là gì?

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe dân SEO truyền tai nhau về từ khóa. Bạn thường lại quán café vào những ngày cuối tuần để thư giãn đầu óc sau những buổi làm việc găng, mệt nhọc và bạn thường nghe một nhóm người đang nhỏ to chuyện gì đó và thưa thớt bạn nghe họ nhắc đến những câu như: “Mịa, từ khóa ‘sản xuất phim quảng cáo’ của tao đang trang 1 thiên nhiên bay mất tiêu rồi mậy”, hay “Haha. Ê, mày xem nè, có tin được không? Tao mới submit từ khóa ‘thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm’ đã bay lên TOP 5 rồi, thật là vi diệu”, cũng có thể là “Tại sao tao SEO ròng gần 5 tháng trời mà từ khóa‘viết bài chuẩn SEO’ của tao không lên nổi trang nhất vậy mậy”,…và còn rất nhiều những câu nói khác nữa có nhắc đến một thuật ngữ là từ khóa. Vậy từ khóa là gì và seo từ khóa là như thế nào?

  Từ khóa trong seo chính là một truy tìm mà người dùng lên công cụ cữ (Google, Yahoo, Bing,...) để thực hành một action của mình. Ví dụ, tôi là chủ một doanh nghiệp kinh dinh Online, đang xây dựng website nhưng nội dung thì chưa có, cần tìm một đơn vị chuyên nhận viết bài bán hàng salepage để phát triển kinh doanh Online thì bạn sẽ lên Google và search “viết bài bán hàng salepage”.

  Hàng loạt kết quả liên can đến từ khóa sẽ hiện ra trước mặt bạn và nhiệm vụ của những người SEO từ khóa chính là làm một cách nào đó đưa website của mình lên TOP Google với từ khóa đó.

  2. Các loại từ khóa trong SEO

  Trong quá trình làm SEO, thường chia ra rất nhiều khái niệm về các loại từ khóa. Nếu phân theo số lượng từ thì sẽ chia ra làm 2 dạng từ khóa là từ khóa ngắn và từ khóa dài (longkey).

  Từ khóa ngắn là từ khóa có từ 2 đến 3 từ, theo mặt bằng chung thì từ khóa ngắn thường là những từ khóa có độ cạnh trạnh cao, lượng kiêng nhiều, tỉ lệ đấu thầu cũng cao và từ khóa ngắn thường là cung cấp thông tin nhiều hơn. Nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ, từ khóa ngắn lại ít cạnh tranh hơn từ khóa dài.

  trái lại với từ khóa ngắn, từ khóa dài là từ có nhiều hơn 4 từ và thường có lượng search vừa phải, cạnh tranh làng nhàng, thấp.

  Những từ khóa ngắn tỉ dụ như:

  - Viết bài SEO

  - SEO từ khóa

  - Công ty SEO

  - Dịch vụ SEO

  Những từ khóa dài như:

  Biên tập nội dung website chuẩn SEO

  - Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ

  - Công ty SEO website uy tín

  - Cách seo từ khóa lên Top Google

  - chỉ dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất

  - Nên SEO từ khóa có dấu hay không dấu

  Nếu phân theo tính chất thì có từ khóa chính, từ khóa liên quan.

  Từ khóa chính là từ khóa chủ đạo, nòng cốt, là từ khóa bạn muốn nó lên TOP Google nhất. Từ khóa liên hệ là từ khóa đồng nghĩa hoặc dài hơn từ khóa chính.

  Ví dụ: ‘viết bài chuẩn seo’ là từ khóa chính thì từ khóa liên hệ có thể là:

  - Biên tập nội dung cho website

  - Nhận viết bài cho website

  - Nhận viết bài chuẩn SEO

  - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

  - Cách biên tập nội dung website

  - Biên tập nội dung website chuẩn SEO

  - Viết bài chuẩn SEO giá rẻ

  - Viết bài chuẩn SEO TPHCM

  - Viết bài chuẩn SEO HCM

  - Biên tập nội dung bài viết

  - Biên tập bài viết bán hàng

  - Biên tập bài viết chuẩn SEO

  - Biên tập bài viết trên website

  - Chuyên cung cấp bài viết chuẩn SEO

  - Và còn rất nhiều những từ khóa hệ trọng khác,……

  3. Ưu, nhược điểm của SEO từ khóa
  Cũng như nhiều phương pháp SEO khác, thì phương pháp SEO từ khóa cũng có những ưu và nhược điểm của mình.

  Những ưu điểm của chiến lược SEO từ khóa đó chính là:
  Focus xác thực vào từ khóa doanh nghiệp đang cần đẩy TOP

  Dịch vụ SEO từ khóa xác định được trong thời kì bao lâu từ khóa lên TOP

  SEO từ khóa thường có độ tập kết cao và nhanh lên TOP hơn

  Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:
  SEO từ khóa dẫn đến sự mất thăng bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ coi ngó và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.

  Khi vận dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.

  tổn phí cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.

  4. Khi nào bạn nên chọn công ty SEO từ khóa LADIGI

  Bạn sẽ sử dụng dịch vụ seo từ khóa hcm LADIGI nếu?

  Bạn cần truyền bá mạnh mẽ hình ảnh, thương hiệu công ty của bạn trên thanh phương tiện khoảng Google.

  Bạn cần có nhiều lượt truy cập đến từ chuẩn xác từ khóa mà bạn muốn đẩy nó lên TOP của Google.

  Công ty bạn đang chuyển mình từ Offline sang Online và bạn muốn doanh số công ty của bạn từ mảng Online tăng lên.

  Hay đơn giản là bạn muốn cuốn đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn vào website của bạn với 1 ý đồ gì đó

  5. Công việc của dịch vụ SEO từ khóa - LADIGI
  Quy trình của công ty SEO HCM LADIGI bao gồm những bước bên dưới:

  Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp thụ thông báo của khách hàng và bàn luận với khách hàng những từ khóa cần đẩy TOP Google, những từ khóa là thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ của họ.

  Bước 2: Chúng tôi chuyển từ khóa cần đưa lên TOP đến bộ phận Planner (những người chuyên lập kế hoạch và phân tích từ khóa của dịch vụ seo hồ chí minh LADIGI). Bộ phận này sẽ dùng các phương tiện để phân tích từ khóa từ độ cạnh tranh, lượng tầm, số lượng kết quả,…bằng Google Keyword Planner, UberSuggest, Keyword IO,….và nhiều phương tiện khác.

  Bước 3: Sau khi đã phân tách chính xác từ khóa cần SEO, bộ phận Planner này sẽ chuyển sang bộ phận Contentor (Contentor là 1 bộ phận chuyên sáng tạo bài viết dựa trên kết quả phân tách từ bộ phận Planner gửi qua củacong ty lam SEO LADIGI ). Các Contentor sẽ đưa ra các nội dung cần cung cấp cho website của khách hàng.

  Bước 4: Bộ phận Contentor sau đó sẽ chuyển xuống bộ phận SEOer, ở đây các bạn SEOer sẽ xây dựng kế hoạch xây dựng Offpage cho website của khách hàng từ chiến lược xây dựng liên kết, phát triển social,…

  Bước 5: Sau khi quá trình lên kế hoạch đã xong, leader SEO dự án sẽ điều phối các bộ phận và thưa hàng tuần đến quý khách hàng.Bước 6: báo cáo và lấy ý kiến từ khách hàng, có chiến lược mới nào thì sẽ triển khai theo nhu cầu của khách.

  6. lợi. từ việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa – LADIGI
  Dịch vụ seo tphcm – LADIGI sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu. Chúng tôi sẽ xây dựng mạng nhện cho bạn trên thanh dụng cụ ngần Google một cách vững chải nhất. Bạn chỉ việc ngồi đó, chúng tôi sẽ kiếm khách hàng về cho bạn.

  Phát triển tệp danh sách khách hàng. Công ty seo chuyên nghiệp LADIGI sẽ kéo thêm nhiều khách hàng về website của bạn và bạn chỉ cần chốt SALE tốt để tăng doanh số mà thôi.

  Giúp bạn gia tăng doanh số - Làm gia tăng lợi nhuận. Một điều đơn giản là khi lượng khách hàng vào website bạn càng đông thì tỉ lệ mua hàng sẽ cao hơn và doanh số tăng, lợi nhuận tăng là điều quá dễ hiểu.

  Chúng tôi sẽ là một đối tác của bạn. Bạn không phải là khách hàng mà bạn còn là một đối tác của chúng tôi. Chúng tôi xoành xoạch lắng nghe bạn. Khi bạn có một thắc mắc nào đó thì đừng ngại ngùng chia sẻ và tâm sự nhỏ cho chúng tôi LADIGI sẽ xoành xoạch bên cạnh bạn.

  Luôn Report kết quả vào mỗi nửa tháng. Chúng tôi sẽ thống kê cho bạn chuẩn xác vị trí từ khóa đang đứng, tín hiệu của từ khóa, khi nào nên tụ hợp đẩy mạnh, lúc nào cần buông lỏng.

  Chiến lược SEO mũ trắng đáng đồng bạc bát gạo. Phương pháp thuần mũ trắng với Content đỉnh cao sẽ giúp doanh nghiệp bạn đứng vững và lâu bền trên thanh dụng cụ độ của Google.

  hiệp đồng sẽ luôn được chúng tôi làm theo và cam kết không bao giờ sai mọi điều khoản trong đó.

  7. Các giải pháp SEO cung cấp bởi LADIGI

  Có rất nhiều phương pháp SEO khác nhau mà dịch vụ seo hcm –LADIGI cung cấp bao gồm:

  Dịch vụ SEO từ khóa: Giúp website của bạn lên TOP đúng với từ khóa mà doanh nghiệp bạn đang cần.

  Dịch vụ SEO hình ảnh: Giúp hình ảnh của công ty bạn lên TOP, khá ăn nhập với một số lĩnh vực về thời trang và thi công, nội thất,….

  Dịch vụ SEO địa điểm (SEO Map Google): Giúp đưa địa điểm của doanh nghiệp bạn lên TOP Google.

  Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google, xây dựng mạng nhện, giúp doanh nghiệp bạn thâu tóm 1 ngách của thị trường.

  8. Khi đến với dịch vụ SEO Google – LADIGI bạn sẽ?
  Bạn không phải mòn mỏi xem từ khóa đang nằm ở đâu? Trong mỗi lần check

  Bạn không cần phải cày như điên như dại như một chú 2 lúa chuyên cần

  Bạn cũng chả phải sợ và quan tâm đến đối thủ bạn làm gì đâu?

  Bạn cũng sẽ không cần xem thuật toán của Google Update như nào đâu?

  Mọi thứ hãy để dịch vụ SEO chuyên nghiệp LADIGI giúp bạn!!!

  Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: 0902228527
  Email: ladigivn@gmail.com
  Website: ladigi.vn
   

Chia sẻ trang này