439 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Đây là nguyên nhân tại sao iPhone 7 Plus có hai camera

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi huongheo, 24/1/19.

 1. huongheo New Member

  Tham gia ngày:
  24/1/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Như đã đồn đại từ lâu, iPhone mới - một trong số đó, dù sao đi nữa - có thiết lập máy ảnh kép ở mặt phía sau. Lợi ích của sự điên rồ này là gì?

  Một trong những camera trên iPhone 7 Plus có ống kính tiêu chuẩn, góc rộng, không khác gì 28mm. Cái kia gấp hai, khá giống 56mm - giống ống kính chân dung hơn. Điều đó mang lại cho các bạn một zoom quang cứng lên tới 2 lần - không làm giảm chất lượng chỉ vì quý vị muốn phóng to một chút. Nó sẽ cung cấp cho quý vị một chút phản hồi xúc giác khi quý vị chuyển sang thu phóng kỹ thuật số.

  [​IMG]

  Nhưng đó không phải là tất cả! Hai camera, làm việc cùng nhau, có thể hoạt động như một đôi mắt, thu thập dữ liệu lập thể & có được bản đồ độ sâu của cảnh. Điều đó cho phép ứng dụng máy ảnh tự động áp dụng hiệu ứng nhòe lũy tiến cho hậu cảnh, mang đến cho các bạn độ sâu trường tấm hình nông thường là dấu hiệu của một máy ảnh đắt tiền hơn nhiều.

  và quý vị nên tin vào Applecó nhiều kế hoạch hơn cho việc này. Bản đồ độ sâu là một công nghệ mạnh mẽ, & một thứ được cả Apple và các địch thủ của nó theo đuổi - chúng tôi chỉ đang tìm hiểu bề mặt ở đây.

  Bên cạnh đó, 7 Plus còn có những đổi mới đôi khi mà Apple mang đến cho camera iPhone. Thế hệ mới có tính năng ổn định hình ảnh quang học, chụp RAW, gam màu đổi mới & cảm biến để loại bỏ các vật phẩm màn trập lăn khỏi ánh sáng nhấp nháy.

  Xem thêm: iphone 7 plus 32gb cũ uy tín, giá bao nhiêu tại TPHCM
   

Chia sẻ trang này