21 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Công ty bảo vệ tại quận 5

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi Hades035, 9/4/20.

 1. Hades035 New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/19
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Công ty bảo vệ tại quận 5
  Trong khu vực TP.Hồ CHí Minh có rất nhiều công ty bảo vệ tại quận 5, cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ. Nhưng không phải công ty nào cũng mang lại dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, vì nhiều công ty tuyển dụng bảo vệ, chưa qua đào tạo đã được đi làm ngay khi đó chất lượng và phong cách làm việc của nhân viên còn hạn chế, do thiếu kinh nghiệm nên chưa thể lường trước mọi vấn đề có thể sảy ra khả năng xủ lý công việc không đáp ứng được yêu cầu của nhiều doanh nghiệp công ty lớn. Khi đó rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của khách hàng mất mát tài sản là không thể chánh khỏi. Tại 5 nên chọn công ty bảo vệ nào ?

  Công ty bảo vệ tại quận 5 do Việt Thăng Long cung cấp, lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cho sự phát triển lâu dài. Luôn hiểu giá trị của sự chuyên nghiệp trong công việc tại mục tiêu, mỗi nhân viên BẢO VỆ của chúng tôi trước khi làm việc tại mục tiêu đều được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, phòng cháy chữa cháy…

  [​IMG]

  MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CÔNG TY BẢO VỆ TẠI QUẬN 5.
  - Công ty bảo vệ được khách hàng đánh giá là công ty UY TÍN số 1.
  - Công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  - Nhân viên bảo vệ có kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ tốt nhất.

  TẠI SAO NÊN CHỌN BẢO VỆ VIỆT THĂNG LONG
  Tại 5, cũng như ở nhiều khu vực khác có nhiều công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ một cách bừa bãi, thiếu trách nhiệm với khách hàng. Khả năng quản lý và đào tạo chưa tốt thậm trí không có làm tài sản của khách hàng mất mát nhiều lần, do nhân viện không có trình độ nghiệp vụ đáng buồn hơn công ty còn không chịu trách nhiệm ủy thác mọi vấn đề cho nhân viên.
  Việt Thăng Long lấy trách nhiệm cho mọi công việc tại mục tiêu ở Quân 5 để phát triển. Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ sự chia sẻ của những người đi trước nên khả năng kiểm soát công việc tại mục tiêu luôn đạt kết quả cao nhất. Lấy UY TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi có chế độ đền bù tài sản cho quý vị khi trường hợp không may sảy ra với 50% giá trị hiện tại.
  Công ty bảo vệ Việt Thăng Long của chúng tôi là một trong những công ty bảo vệ tại quận 5 kinh doanh dịch vụ bảo vệ được sự chấp thuận của công an thành phố về hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại các khu vực tỉnh thành trên cả nước và đặc trưng là tại khu vực 5.

  Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết với nghề nghiệp nên công ty chúng tôi không ngừng phát triền và nâng cấp về chất lượng dịch vụ. Khi quý khách đang tìm một công ty bảo vệ tại quận 5 xin liên hệ với công ty bảo vệ Việt Thăng Long để nhận được sự PHỤC VỤ TẬN TÂM.

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Thăng Long.
  Địa chỉ: 187/4, Đường số 1, P11, Q.Gò Vấp, TPHCM.
  ĐT: 028.6257.1111 - Hotline: 0981.16.55.66.
  Email: vietthanglong.2010@gmail.com.
  Web: baovevietthanglong.com
   

Chia sẻ trang này