32 người đọc, 1 người trả lời bài viết

Cây Na Dứa Đài Loan tại ALAN Vườn Nhà Phố?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi caycanhdocdao229, 19/2/20.

 1. caycanhdocdao229 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]ALAN VƯỜN NHÀ PHỐ[​IMG]NA DỨA ĐÀI LOAN[​IMG]
  [​IMG]Giống Na Dứa Đài Loan là một giống na đặc trưng, nổi tiếng của Đài Loan. Giống na này hiện đã được du nhập và trồng ở Việt Nam, được mệnh danh là “vua của các loại na” do mẫu mã đẹp và chất lượng tuyệt hảo, rất được ưa chuộng.
  [​IMG]
  Na dứa Đài Loan là loại quả rất được yêu thích hiện nay
  [​IMG]Hiện nay ở Việt Nam, Na dứa Đài Loan chủ yếu được nhập qua đường xách tay với giá bán từ 300 – 450 nghìn/1kg, một thùng 9 quả có giá bán trên 2 triệu đồng, đắt gấp nhiều lần so với na Việt Nam. Nhiều nhà vườn đang săn tìm cây giống để trồng làm cây kinh tế.
  [​IMG] Na dứa Đài Loan có nguồn gốc từ Đài Loan, là đặc sản của đất nước này. Đây là giống na rất đặc biệt và có giá trị kinh tế cao.
  [​IMG] Cây cho quả sau 2 năm trồng, trọng lượng quả nặng trung bình từ 600 gram - 900 gram có quả đặc biệt lên tới 1kg, ra quả 2 vụ/năm.
  [​IMG]
  Những trái Na dứa Đài Loan to tròn hấp dẫn
  [​IMG] Cây giống Na dứa Đài Loan của ALAN Vườn Nhà Phốrất khỏe, không sâu bệnh, khả năng sống cao và rất dễ chăm sóc, phù hợp với nhiều loại đất trồng khác nhau.
  [​IMG] Giống Na dứa Đài Loan của ALAN Vườn Nhà Phốvới nhiều ưu điểm nổi trội như có năng suất và giá trị kinh tế cao, sinh trưởng tốt trong điều kiện tự nhiên tại Việt Nam, thời gian thu hoạch vào dịp cuối năm và chịu được vận chuyển xa.

  [​IMG]


  [​IMG]ALAN VƯỜN NHÀ PHỐGIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC [​IMG]
  [​IMG]ALAN VƯỜN NHÀ PHỐGIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC [​IMG]
  [​IMG]ALAN VƯỜN NHÀ PHỐGIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. cuacuonmienbac

  cuacuonmienbac Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Re: Cây Na Dứa Đài Loan tại ALAN Vườn Nhà Phố?
  cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước , cửa cuốn bình phước ,

  CỬA CUỐN CHƠN THÀNH – CỬA CUỐN BÌNH PHƯỚC

  Cửa cuốn Chơn Thành – Cửa cuốn Bình Phước đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ quý khách hàng. Cửa cuốn đã dần trở thành loại cửa chính được ưa chuộng tại Chơn Thành và các huyện thị ở Bình Phước nói chung. Cửa cuốn Saffedoor nhận định được điều đó nên chúng tôi đã lập chi nhánh để phục vụ quý khách hàng có như cầu lắp đặt cửa cuốn tại đây.

  Tại thị trường cửa cuốn Bình Phước và Cửa cuốn Chơn Thành. Saffedoor cung cấp các mặt hàng cửa cuốn như sau:

  Cửa cuốn nhôm đức Chơn Thành

  ► Cửa cuốn nhôm nan kín: Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.

  SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.

  CỬA CUỐN NHÔM ĐỨC

  ► Cửa cuốn nhôm khe thoáng : Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:

  SD 501, SD542 A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện hi sần. (Hình sản phẩm bên dưới). Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2

  SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.

  CỬA CUỐN KHE THOÁNG

  ► Cửa cuốn nhôm siêu thoáng: Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly

  H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.

  CỬA CUỐN SIÊU THOÁNG SAFFEDOOR MIX 81A

  Cửa cuốn tole đài loan Chơn Thành được chia làm 3 loại cơ bản như sau:

  Cửa cuốn đài loan bản 80mm hay còn gọi là cửa cuốn tole loại này chiếm khoảng 60-70% thị phần cửa đài loan, về hình dáng bên ngoài thì gần như giống hệt nhau, điểm khác nhau nằm ở độ dày và màu sắc mà thôi.n Saffedoor cung cấp các loại cửa cuốn tole đài loan bản 80mm có độ dày như sau:

  Cửa cuốn đài loan 5 dem

  Cửa cuốn đài loan 6 dem

  Cửa cuốn đài loan 7 dem

  Cửa cuốn đài loan 8 dem

  Cửa cuốn đài loan 9 dem

  Cửa cuốn đài loan 1 ly

  Cửa cuốn đài loan 1.1 ly

  Cửa đài loan vận hành được ở cả hai hình thức đầy tay và motor cuốn.

  CỬA CUỐN TOLE ĐÀI LOAN

  Cửa cuốn kéo tay Đài Loan nên làm những loại nan có độ dem mỏng và kích thước nhỏ để vận hành, kích thước phù hợp khoảng 10 m2 trở lại vì cửa lớn đảy tay rất nặng và không khả thi đối với phụ nữ. Thông thường loại cửa này được sử dụng nhiều trong các ki ốt chợ, các mặt bằng nhỏ, hoặc những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí khi lắp cửa cuốn.

  Cửa cuốn motor Đài Loan phù hợp với nhiều diện tích cửa hơn, cửa lớn cửa nhỏ đều làm motor được và các kích thước khác nhau sẽ có những loại motor có tải trọng phù hợp, vì vậy nếu cửa có diện tích lớn khoảng 14-m2 – 40m2 bạn nên chọn những loại nan dày sẽ an toàn, ít độ võng và êm hơn khi vận hành.

  Cửa cuốn Đài Loan siêu trường bản 100 là loại cửa chuyên biệt dành cho những diện tích cửa lớn, thường là các mặt bằng có độ rộng từ 5 m trở lên sử dụng loại cửa này sẽ an toàn và ít bị võng hơn so với cửa đài loan bản nhỏ 80mm

  Ngoài 2 dòng cửa cuốn chính trên Saffedoor còn cung cấp cho quý khách hàng mua cửa cuốn tại Bình Phước các dòng cửa sau:

  Cửa cuốn song ngang sắt sơn tĩnh điện

  Cửa cuốn mắt võng sắt sơn tĩnh điện

  Cửa cuốn song ngang inox 304

  Cửa cuốn mắt võng inox 304

  CỬA CUỐN INOX

  Như mẫu mã đã thấy phía trên quý khách hàng có thể nhận ra ưu điểm của loại cửa cuốn này là ở độ thoáng, hình dáng đặc biệt mà vẫn đảm bảo an toàn. Khi đóng cửa vẫn quan sát được cả bên trong lẫn bên ngoài, phù hợp cho cửa cổng, ki ốt trong trung tâm thương mại, cửa tại các nhà xe, cổng khách sạn, ngân hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại Chơn Thành nói riêng và lắp đặt cửa cuốn tại Bình phước nói chung xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn cũng như nhận giá tốt nhất nhé.

  Cửa cuốn mắc võng

  CỬA CUỐN LƯỚI MẮC VÕNG

  Cửa cuốn song ngang

  CỬA CUỐN SONG NGANG

  Lắp đặt cửa cuốn nhôm đức chơn thành gọi số: 090.307.1237 Mr Thế

  Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan chơn thành gọi số : 090.690.1237 Ms. Trang

  Lắp đặt cửa cuốn đức Bình Phước gọi số: 090.960.1237 Mr Thế

  Lắp đặt cửa cuốn đài loan Bình Phước gọi số:090.690.1237 Ms. Trang
   

Chia sẻ trang này