73 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Cách nở vòng 1 tại tuổi 18 tự nhiên

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhbvhn, 7/9/18.

 1. anhbvhn New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Trong giai đoạn tuổi 18 của tất cả em gái, chuyện nuôi dưỡng size vòng 1 là cực kỳ cần thiết, ngoài ra cũng không mấy phức tạp nếu như những em biết nuôi dưỡng đúng cách. Trong giai đoạn này, những em đừng quá ao ước có một bộ ngực to ra tròn, nảy nở như các cô gái khác mà vội vàng ứng dụng các biện pháp không an toàn bộ. Dưới đây là cách tăng vòng 1 ở tuổi 18 hoàn toàn tự nhiên

  Thể dục
  ở tuổi 18, những bài tập thể dục thông thường không chỉ giúp khắc phục sức khỏe mà còn để các bạn gái tăng trưởng ngực nở nang hơn.

  [​IMG]

  Đối cùng với việc lớn hơn size vòng 1, những em gái nên thiết lập một số những bài tập như trồng cây chuối, nhảy dây, nhảy cao, tập tạ nhẹ, bơi lội,.... Đây là các cách tập kích thích ngực to hơn phát triển một cách thức hữu hiệu.

  Chế độ dinh dưỡng phù hợp
  Ẳn uống lành mạnh là một cách thức quan trọng khác giúp size vòng 1 trong lứa tuổi 18 phát triển mạnh khỏe và hiệu quả nhanh. Các bạn gái đừng lo về chuyện ăn nhiều sẽ bị tăng cân mà nên thay vào đó một chế độ ăn khoa học, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ làm có sự to hơn tốt nhất về mặt thể chất lẫn tinh thần.

  Đặc biệt, giúp size vòng 1 nảy nở, những em gái nên cung cấp thêm vào cách ăn những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin, canxi, sắt,... Như trứng, sữa, rau, thịt, cá,...

  Bên cạnh đó, các loại thực phẩm như cam, dưa, tôm, trứng, dầu thực vật cũng có một vai trò để cân bằng hormone estrogen trong cơ thể, một hormone cần thiết cho việc thúc đẩy vòng 1 nảy nở.

  Biết phương pháp mát-xa
  Mát-xa ngực là một cách đơn giản làm thúc đẩy tăng trưởng vòng 1 ở tuổi 18. Các em gái nên thực hiện động tác matxa xoay quanh ngực 5-10 phút trước khi tắm hay là trước khi đi ngủ. Những động tác xoa bóp này sẽ để kích thích tuần hoàn máu làm lưu thông, kích thích ngực tăng trưởng và để tăng vòng 1 ở tuổi 18. Đây là một trong các mẹo nuôi dưỡng size vòng 1 đúng cách giúp bộ ngực căng tròn.

  Các em gái ở tuổi 18 chỉ cần vận dụng 3 bước nuôi dưỡng size vòng 1 ở tuổi 18 được hướng dẫn ở trên thì khi trưởng thành sẽ có được vòng 1 chắc chắn, tròn đầy như Chúc ước!
   

Chia sẻ trang này