84 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Trong Ngõ' bắt đầu bởi bacsidongy, 19/4/21.

 1. bacsidongy New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/21
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Vòng 1 chủ yếu là một mô mỡ nằm trực tiếp trên đỉnh của bầu ngực chính và phụ.

  Mặc dù không thể đạt được kích thước của bản thân bộ ngực bằng bất kỳ cách nào khác ngoài việc nạp thêm chất béo vào cơ thể, nhưng bạn có thể làm cho chúng nổi trội hơn và “săn chắc” hơn bằng cách tăng khối lượng các cơ phía sau bộ ngực.

  Bài tập trên là một ví dụ điển hình về một cách để xây dựng cơ bắp trên cơ thể của bạn và có được vẻ ngoài của một bộ ngực lớn hơn.

  Các bài tập cho bộ ngực lớn hơn sẽ nhắm vào các cơ trực tiếp bên dưới và xung quanh mô; đây là những động tác tốt nhất mà bạn có thể làm để có được bộ ngực to hơn mà không cần phẫu thuật.

  Máy ép ngực nghiêng- Ở góc nghiêng, cơ ép ngực xây dựng đỉnh của ngực ngay bên dưới xương đòn, còn được gọi là xương đòn. Điều này kéo da lên trên, làm cho ngực được nâng lên.

  Decline Chest Press - Góc giảm tác dụng phần dưới của cơ ngực, ngay dưới phần đầy đủ nhất của mô vú. Điều này có thể giúp bạn có được bộ ngực lớn hơn mà không cần phẫu thuật vì độ sâu của cơ bổ sung cung cấp cấu trúc bên dưới mô mỡ, đẩy nó về phía trước và hơi hướng lên trên.

  Máy ép tạ phẳng- Động tác này tác động đến đường trung tâm của cơ pec, cũng như vùng giữa ổ vai và giữa ngực. Điều này tạo ra kích thước và độ đầy đặn ở phía trên bên ngoài của vú. Bởi vì trọng tâm chính của bài tập này là ở giữa cơ pec của bạn, nó sẽ đẩy phần giữa của boob về phía trước, làm cho nó có vẻ to hơn.

  “Pec Deck” hoặc Fly Machine - Khi bạn sử dụng máy này bằng một tay và đưa một cánh tay đó sang phía bên kia của cơ thể càng xa càng tốt, chuyển động đó sẽ hình thành đường trung tâm của ngực, khiến bạn trông giống như phân cắt nhiều hơn.

  Bài tập trọng lượng cơ thể cho ngực to hơn

  Đẩy lên truyền thống- Điều này mang lại lợi ích gần như chính xác như ép ngực phẳng, ngoại trừ nhiều nhóm cơ hơn được tham gia khi bạn thực hiện bài tập bodyweight này. Cơ bụng, cơ gập hông, lưng dưới, cơ tam đầu, cơ tam đầu, bắp chân và cơ xiên của bạn đều phải dốc hết sức để hoàn thành chuyển động này.

  Tricep Push Up - Phiên bản chống đẩy này nhắm mục tiêu cụ thể vào cơ tam đầu nhiều hơn so với hình thức thông thường. Sự thích ứng này nhắm vào các cơ ngực dưới, mặc dù không nhiều như một bài tập giảm cân.

  Dive Bomber hay Seal Push Up - Đẩy máy bay ném bom bổ nhào là trọng lượng cơ thể tương đương với việc kết hợp cả ba bài tập ép ngực ở trên (nghiêng, giảm và phẳng) và là động tác cực kỳ hiệu quả để có bộ ngực to hơn mà không cần phẫu thuật.

  Đẩy lên bên- Đẩy lên một bên cung cấp một lợi ích tương tự như những gì Bộ bài Pec hoặc máy bay ném ngực (xem ở trên). Nó nhắm mục tiêu hiệu quả đến cơ ngực, phát triển kích thước cụ thể ở nơi cơ ngực gắn với xương ức, giúp một người có thêm khe ngực.

  Khi thực hiện các bài tập trên như một kế hoạch để cố gắng và tăng kích thước ngực, đừng cố gắng giảm cân đồng thời. Nếu bạn giảm cân cùng lúc với các bài tập trên, bạn cũng sẽ giảm được lượng mỡ trong cơ thể và có thể thấy vòng ngực giảm xuống, mặc dù bạn đã cố gắng.

  Hoạt động thể chất là cách khó để cải thiện vóc dáng, nhưng xét về phương diện rộng rãi, an toàn hơn, lâu dài hơn để đạt được mục tiêu của bạn.

  Kết hợp các bài tập này vào thói quen tập luyện thường xuyên của bạn (thực hiện các bài tập cách ngày và đẩy bản thân để tăng trọng lượng / sức đề kháng và độ khó của động tác) và bạn sẽ bắt đầu thấy sự khác biệt về hình thể của mình trong khoảng 2 - 4 tuần.
   

Chia sẻ trang này