13 người đọc, 0 người trả lời bài viết

_Giới thiệu về máy lão hóa rượu mới nhất, hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thienthan2020tc, 7/4/21.

 1. thienthan2020tc New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/21
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Máy lão hóa rượu, máy khử độc rượu hay gọi chung là thiết bị xử lý rượu của Thái An là sản phẩm ứng dụng công nghệ từ trường và siêu âm để phục vụ quá trình sản xuất rượu.

  Tìm hiểu về máy khử độc tố rượu tại đây  Nguyên lý hoạt động của máy lão hóa rượu

  Không như các máy lọc rượu khác trên thị trường. Máy sử dụng công nghệ siêu âm và từ trường đa phân cực giúp loại bỏ các độc tố gây hại tồn đọng trong rượu như andehit, methanol…đồng thời giúp làm già tuổi rượu. Chính vì yếu tố nay nên mọi người còn hay gọi là máy khử độc tố rượu.  Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm, điện hóa từ trường đa phân cực. Máy giúp xé nhỏ các cụm phân tử rượu từ đó dễ dàng loại bỏ các độc tố còn tồn dư trong rượu. Quá trình này đồng thời cũng sắp xếp các cụm phân tử rượu một cách đồng đều hơn, giúp rượu êm và không gằn sốc khi sử dụng.  Sau khi hoàn tất chu trình xử lý, sản phẩm rượu đầu ra sẽ có chất lượng tốt hơn nhiều lần so với rượu không qua xử lý. Rượu không còn nồng, gắt khó uống, thay vào đó là độ êm, tròn vị, uống không đau đầu khát nước, không khô cổ. Đảm bảo chất lượng như rượu đã được hạ thổ lâu năm.

  Bạn đang cần tư vấn setup hệ thống sản xuất rượu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé - click here  Hi vọng rằng qua những thông tin bên trên, các bạn sẽ hiểu hơn về máy lọc rượu. Để kinh doanh hiệu quả, hãy sử dụng máy lọc rượu để giúp khách hàng an tâm khi sử dụng rượu sạch, đã khử độc tố.
   

Chia sẻ trang này