142 người đọc, 0 người trả lời bài viết

5 lý do doanh nghiệp cần phải thuê văn phòng chia sẻ quận 1

Thảo luận trong 'Cho Thuê Nhà Mặt Phố' bắt đầu bởi Quỳnh Như 18, 6/7/20.

 1. Quỳnh Như 18 Member

  Tham gia ngày:
  19/2/20
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  2
  1. Bạn sẽ có một vị trí địa lý thuận lợi cho việc kinh doanh.

  Uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty bạn sẽ được nâng cao hơn khi bạn sở hữu một địa chỉ kinh doanh, một chỗ lam việc – nơi tiếp xúc với khách hàng, đối tác quan trọng ngay trung tâm TPHCM. Thuê văn phòng chia sẻ quận 1 của serepok.com có địa chỉ tại số 56 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao quận 1 TPHCM đã hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

  Serepok Anh minh Tower tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiều, phường Đa Kao quận 1 trên trục đường trung tâm: đường Nguyễn Huệ, đường Điện Biển Phủ, đường Đinh Tiên Hoàng,… Serepok được thiết kế thông thoáng theo phong cách hiện đại, trang trị thiết bị máy móc thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự tự đồng nhằm đảm bảo cung cấp điện năng cho tòa nhà khi có sự cố mất điện, an ninh yên tĩnh,… mang đến cho bạn không gian làm việc hiện đại, thoải mái và chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  2. Bạn sẽ sở hữu cơ sở vật chất đầu tư đẳng cấp:

  Tòa nhà lớn, trang thiết bị cao cấp, sảnh tiếp khách sang trọng, văn phòng đầy đủ tiện nghi, bàn làm việc đẹp,… đó là tất cả những gì mà văn phòng chia sẻ quận 1 Serepok mang đến cho bạn mà bạn sẽ không phải tốn một đồng xu nào cả. Hay tiết kiệm tài chính thông minh để đầu tư vào những cơ hội tiềm năng của bạn nhé.

  3. Tiết kiệm thời gian cho các công việc không thuộc chuyên môn của bạn:

  Trong giai đoạn khởi nghiệp các công việc liên quan đến tài chính luôn là các công việc cần quan tâm nhiều nhất nhưng điều đó cũng sẽ đánh đổi với thời gian bạn cần cho công việc kinh doanh của mình. Vậy tại sao lại không giao phó chúng cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Serepok?

  Đua sự chuyên nghiệp vào tổ chức của bạn:

  Bạn sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm đã từng thực hiện qua các nghiệp vụ cho hàng trăm công ty và dĩ nhiên mọi vấn đề phát sinh của công ty bạn sẽ được một hệ thống giàu kinh nghiệm của Serepok xử lý một cách chuyên nghiệp nhất.

  Cơ hội vàng trong cộng đồng đang phát triển:

  Với hơn 100 doanh nghiệp hoạt động ngành nghề khác nhau trong hiện tại, các doanh nghiệp có cơ hội hợp tác, tìm kiếm đối tác, nhà cung cấp và khách hàng ngay chính trong hệ thống. Ưu đãi giữa các cầu nối tương tác, cơ hội được marketing miễn phí cùng cộng đồng, công ty bạn sẽ được nhiều người biết đến và hướng đến các đối tác và khách hàng tiềm năng bên ngoài cộng đồng với các chiến dịch marketing hỗn hợp của Serepok.com trong tương lai.

  Liên hệ trực tiếp đến serepok.com để được tư vấn coworking space hcm hoặc thuê văn phòng trọn gói quận 1 với ưu đãi nhất tháng 7/2020.

  Serepok Anh Minh Tower
  Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
  Hotline: 090.284.1928
  Website: serepok.com
   

Chia sẻ trang này